TỰ HÀO VỀ SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU #MSTHAMFOOD TẠI PHIÊN CHỢ NÔNG SẢN QUỐC TẾ – VIỆT NAM-LÀO-CAMPUCHIA.

Ngày 30/11, tại quảng trường Lâm Viên TP. Đà Lạt diễn ra lễ khai mạc chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia gắn với hội chợ nông sản sạch.

Hơn 250 gian hàng trưng bày, giới thiệu một số sản phẩm nông sản sạch tiêu biểu của 3 nước Việt Nam, Lào và Campu chia. Đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối để tiêu thụ sản phẩm.

Bên cạnh hàng chục gian hàng của 2 nước Lào và Campuchia là các gian hàng nông sản, đặc sản của 38 tỉnh, thành với 42 doanh nghiệp của Việt Nam, trong đó, tỉnh Lâm Đồng có 80 gian hàng.Và tỉnh Khánh Hòa đại diện duy nhất cho Hội Nông Dân Khánh Hòa là Công Ty TNHH Thực Phẩm Cô Thắm (#MsThamFood).

Đây là chợ phiên nằm gần ngay trung tâm QUẢNG TRƯỜNG LÂM VIÊN ĐÀ LẠT nên người tham quan đã đến dự lễ Khai Mạc rất sớm và tấp nập chen chút nhau mua hàng. Khi trời mới tờ mờ sáng, tất cả đã có mặt đầy đủ và bày biện hàng hóa.

Phiên CHợ thường đông người, náo nhiệt hơn song chợ vẫn bày bán chủ yếu các mặt hàng truyền thống, những nông sản,những thức phẩm đa dụng….

Đến chợ phiên những ngày này sẽ thấy khung cảnh kẻ bán người mua tấp nập, nhộn nhịp. Người đi xa quê về chỉ đơn giản ra chợ để chơi xuân, ngắn nhìn những mặt hàng truyền thống quen thuộc.

“nếu có tất cả Phiên CHợ về Nông Sản an toàn nào được tổ chức ngay tại quê tôi và bất cứ thời gian nào tôi cũng sẽ tranh thủ có mặt-lượn lờ vài dòng-chọn nhiều món ngon cho sản phẩm đặc trưng cả nước mình thì tôi rất thích và vô cùng thích”

Lễ Bế Mạc là buổi lễ tuyên dương những tập thể – những cá nhân xuất sắc đã hoàn thành tốt việc trang trí bắt mắt quày hàng và tuyên dương những sản phẩm an toàn, đạt chất lượng, trong đó có Sản phẩm của #MsThamFood nhà chúng tôi.

 

Có thể nói, đây cũng được xem là Phiên CHợ Vùng Cao rộn ràng và vui  nhộn. Đến với Phiên CHợ là đến với tình người,tình quê mộc mạc ấm áp,chân tình. Phiên CHợ tại Cao Nguyên Diễm Lệ Đà Lạt xinh đẹp lần này cũng được xem là nơi lưu giữu được nhiều kĩ niệm trong truyền thống  văn hóa của 03 nước Anh EM –Việt – Lào-Cam.

Nơi đây- chính tại nơi này,sau 02 năm  miệt mài cố gắng mang Hải Sản Sạch đi đến lan tỏa nhiều nơi, thì con số hơn 70 triệu/ cho chưa đầy trọn vẹn 2 ngày bán thì con số đó là điều quá sức tưởng tượng và  mong đợi. Và được kết nối kết nối với 2 nước Bạn Lào và Campuchia thì MsThamFood ngày càng có thêm sức mạnh cố gắng và trâu dồi học hỏi để tương lai tiếp nối được nhiều câu chuyện hay,

Nơi đây Mọi người đều vui vẻ chan hòa và cảm nhận rõ hơn một không khí mùa xuân đang về.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 091 152 2009