TRÁI CÂY SẤY THÁI QUEEN – NGỌT NGÀO HƯƠNG VỊ TRÁI CÂY THÁI

    Trái cây sấy theo công nghệ thăng hoa hút chân không của Thái Lan giữ được gần như 100% hương vị. Hơn nữa, với công nghệ sấy thăng hoa thẩm thấu 02 lần nên giữ vẹn nguyên được chất dinh dưỡng, cũng như các vị đặc trưng của từng loại trái cây tươi mà các công nghệ ở Việt Nam chưa làm được.

    Thêm vào đó, Trái cây được trồng theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo sạch sẽ và không bị ảnh hưởng bởi thuốc trừ sâu nên bạn có thể an tâm sử dụng với độ an toàn tốt nhất.

    Trái cây sấy Thái Lan mang hàm lượng vitamin A,C,… các khoáng chất và chất chống oxi hóa dồi dào. Chính vì thế loại trái cây này hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe người lớn tuổi và trẻ em. Đó là lý do mà loại trái cây từ đất nước này dễ dàng chiếm được trọn vẹn lòng tin yêu của người dùng.

    Đặc biệt hơn là trái cây sấy không lo sợ bị dập, bị thối nên rất yên tâm nếu có vận chuyển đi xa.

    Với 5 loại hương vị với 5 loại trái cây tại Thái Lan, sẽ mang đến cho bạn đủ 5 vị giác khi cảm nhận:

    Đất nước bạn Thái Lan từ lâu rất nổi tiếng về sự đa dạng và chất lượng của trái cây với những khu vườn, trang trại, những cù lao ngập tràn cây trái. Thái Lan là đất nước nổi tiếng với rất nhiều loại cây trái thơm ngon, và đặc biệt hơn là công nghệ lai tạo tiên tiến, cho ra đời nhiều giống mới giàu dinh dưỡng, độc đáo hương vị và thương hiệu riêng.

– Xoài sấy

    Được lựa chọn loại xoài có chất lượng tốt, qua quy trình sấy khô tiêu chuẩn của Thai Hao Chue để có được hương vị thơm, ngọt, giòn tan phục vụ quý khách hàng.

– Dứa sấy

    Dứa phulae chứa nhiều vitamin, nhất là vitamin A giúp bảo vệ và nuôi dưỡng mắt; vitamin B giúp phòng bệnh thiếu máu. Ngoài ra dứa phulae còn chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, sắt, kali, phốt pho và chất xơ rất có lợi cho cơ thể. “Thai Hao Chue” chỉ lựa chọn loại dứa có chất lượng tốt, qua quy trình sấy khô tiêu chuẩn của Thai Hao Chue để có được hương vị thơm, ngọt, giòn tan phục vụ quý khách hàng.

– Sầu riêng

    Sầu riêng Monthong là loại sầu riêng thơm ngon, thịt dày được trồng tại Thái Lan. “Thai Hao Chue” luôn lựa chọn những loại nguyên liệu tốt nhất trên khắp các vùng miền của Thái Lan. Quy trình sản xuất sạch và hiện đại bằng hệ thống Vacuum Freeze  Dried,  không sử dụng phụ gia thực phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm tự nhiên 100% để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

    Nhanh tay liên hệ ngay Ms Thắm Food để đặt hàng qua số 0911522009!

    Hoặc đến ngay cửa hàng số 421 đường 23 tháng 10, Vĩnh Hiệp, Nha Trang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 091 152 2009