KẾT THÚC MÙA PHIÊN CHỢ NÔNG SẢN SẠCH KHÁNH HÒA – 1 MÙA BỘI THU VÀ MÃN NHÃN

Các bạn đã đi chợ phiên SẠCH bao giờ chưa?

Tôi đã được đi một lần khi còn nhỏ ở 1 vùng quê nhỏ xíu ở Vạn GIã – Khánh Hòa với Dì, nhưng cho đến bây giờ hình ảnh của phiên chợ ấy vẫn còn đọng mãi trong tôi với những dòng ký ức ngọt ngào về miền quê thơ ấu thanh bình và yên ả.

Tôi hôm nay lại ở 1 Phiên Chợ SẠCH ngay giữa lồng trung tâm Thành Phố Nhộn nhịp, cái cảm giác rạo rực như ngày xưa vẫn trỗi về.

Từ ngày quyết tâm từ bỏ công việc văn phòng mát mẻ, áo quần xúng xính, vay’ hoa thơm lừng, tôi chọ cho mình công việc lăn lộn gắt gỏng với cái nắng nóng bức đầu hè, hay phơi mình trên lớp sương mưa, để giờ đây chưa hẵn là ngọt ngào trên thành quả là 1 thương hiệu #MsThamFood – nhưng mãn nhãn rất nhiều khi dần mỗi ngày đã có thể lớn khôn để sản phẩm của mình có mặt trên từng Phiên Chợ SẠCH – Nơi mà cả 1 TP TO BỰ đã ùa ngàn bước chân về đây tụ hội sỡ hữu cho mình rất nhiều món ngon sạch chất lượng giá cả phải chăng.

Người người ra vào tấp nập. Những tiếng mời mua, mặc cả, những tiếng cười đùa, hỏi thăm vang lên ồn ã. Bên cạnh gian hàng tôi là QUÀY CHẢ CÁ VĨNH TRƯỜNG.
Đây là dãy đông nhất, mọi người kín lại, chẳng còn lối đi. Tôi lách qua một cách khó nhọc, lại bị che kín nên chỉ nhìn thấy trước mắt mình là hình ảnh Chị Ly thân iu đang lu bu lấy nước SỮA BẮP đưa khách uống rồi lấp tấp thối tiền nhanh chân Khách đi. Rồi những tiếng tranh mua quả bưởi đẹp, qả sầu riêng thơm, rất nhiều tiếng mặc cả. Tất cả tạo nên một bản hoà tấu sống động nơi đây.

                                                           

Nguyên 1 dãy dài bán hoa quả và rau sạch mang tận từ vùng đất mát lành Ninh Hòa. Những mớ rau tươi, non, xanh mơn mởn vẫn còn long lanh sương đêm. Những ngọn rau phất phơ trước cơn gió buổi sớm như mời gọi. Những trái dưa vàng, dưa hấu tròn như những chú heo con. Những trái thanh long đỏ hồng và tròn căng. Những trái cam tròn trịa, mập mạp, nhìn đã ứa nước miếng.

Gian hàng #MsThamFood nhà tôi năm nay khác hẵn những mùa trước, nhộn nhịp tấp nập chưa bao giờ ngừng. Lại thêm cô bán hàng xởi lởi nên chẳng ai mặc cả làm gì.

Kết thúc PHIÊN CHỢ SẠCH. Ngồi ngẫm nghĩ về Con số tổng tiền hàng bán ra trong 4 ngày của Phiên Chợ, và số lượng Khách hàng mua đi, rồi lại tới mua lại rồi lại về gọi điện đặt mua mang thêm cho người nhà mang đi nước ngoài thì lòng tôi hân hoan, tự nhũ sẽ làm việc với 1 thái độ nghiêm túc hơn cho từng sản phẩm của mình.

Thời gian qua nhanh, con người dần lớn và trưởng thành theo độ tuổi nên nhất định phải tin dùng những sản phẩm sạch, nói không với những món đồ nhiều chất bảo quản để sức khỏe cả nhà đảm bảo hơn. Hẹn tất cả 1 mùa Phiên Chợ Sạch năm sau lại vui và ý nghĩa hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 091 152 2009