TIỆC MỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG HẢI SẢN NHA TRANG TẠI ĐÀ LẠT CỦA CÔ THẮM ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực Phẩm Cô Thắm xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng và cầu chúc Sức khỏe – Bình An !

Quý Khách thân mến, Khánh Hòa – vùng đất thiên thời địa lợi nhân hòa, nức danh với những sản vật đã đi vào dân gian thủa nào: “Yến sào hòn Nội

Tôm hùm Bình Ba

Nai khô Diên Khánh

Cá tràu Võ Cạnh

Sò huyết Thủy Triều”.

Và ngày hôm nay, Thực Phẩm Cô Thắm thật sự hạnh phúc và luôn trân trọng, biết ơn khi được đem những đặc sản quê nhà ấy đến với Cao Nguyên diễm lệ tại 212 Phù Đổng Thiên Vương – P8 – Đà Lạt.

                                                         (Toàn bộ quan cảnh của bên ngoài Cửa Hàng)

Sự ra đời của Thực Phẩm Cô Thắm tại Đà Lạt, là sự ủng hộ nhiệt thành, là lòng tin tưởng của Quý khách hàng với mong muốn Thực Phẩm Cô Thắm phát triển một cửa hàng tại Đà Lạt. Qua hơn  một  năm tân tụy trên con đường đem thực phẩm từ vùng miền tươi ngon đến người tiêu dùng tại 64 tỉnh thành. Đó được xem là tâm huyết của người con miền biển, mong muốn những thức ngon, lạ, sạch được đến với vùng đất thứ 2 mà người con ấy đã trót yêu như quê hương thứ 2 của mình. Để Quý khách dễ dàng được thưởng thức với sự tin cậy nhất.

(Những vị khách hàng đầu tiên nhất khi tay trên tay rất nhiều lẵng hoa xinh đến chúc mừng cửa hàng)

🏆 Kính thưa các Quý khách hàng, Quý đối tác: Ngày 30/08/2018, TIỆC MỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG  MỚI “HẢI SẢN NHA TRANG TẠI ĐÀ LẠT Ở ĐỊA CHỈ: 212 Đường Phù Đổng Thiên Vương – P8 TP Đà Lạt đã diễn ra thành công tốt đẹp.

♥ Để có một sự kiện khai trương thành công như vậy, THỰC PHẨM CÔ THẮM xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và dành thời gian quý báu của mình tới tham dự buổi lễ. Sự hiện diện của các Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần vào thành công của buổi lễ và đặc biệt là động lực quan trọng đối với  CÔ THẮM trong hành trình MANG HẢI SẢN VÙNG BIỂN TƯƠI NGON VỀ VỚI PHỐ NÚI.

(Những nhân vật quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công của Cửa Hàng HẢI SẢN CÔ THẮM TẠI ĐÀ LẠT)
🍉 CÔ THẮM đã vinh dự được tiếp đón rất vô cùng nhiều lượt khách hàng đến tham quan, mua sắm. Những chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt, những phần quà miễn phí đầy ý nghĩa, những nụ cười, những cử chỉ chăm sóc tận tình … đã phần nào thay lời tri ân CÔ THẮM muốn gửi tới các quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ, dành thời gian đến tham dự để tuần lễ khai trương thành công tốt đẹp.

 

(Không khí diễn ra liên tục tập nập người và nhộn nhịp, ai nấy trên tay cũng đều có quà khi ra về)

(Những vị khách hàng đầu tiên nhất khi tay trên tay rất nhiều lẵng hoa xinh đến chúc mừng cửa hàng)

🍉 THỰC PHẨM CÔ THẮM hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ luôn phát triển để cung cấp thêm nhiều MÓN NGON SẠCH/CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT cũng như mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của quý vị để NƠI ĐÂY thực sự là điểm đến tin cậy của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu  CẦN MUA MỘT SẢN PHẨM HẢI SẢN SẠCH TINH ƯƠM….

(Anh Khách hàng xuất hiện buổi trưa dễ thương khi thưởng thức hết các món ngon kèm lon bia sau đó mua 1 ít về nhà)

       (Toàn bộ quang cảnh cửa hàng hải sản Nha Trang tại Đà Lạt)

🍅 VÀ Trong quá trình tổ chức lễ khai trương, nếu có bất cứ sai sót nào, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của Thực Phẩm Nhà Bà Thắm được diễn ra tốt đẹp và thành công hơn nữa.
Một lần nữa, Thực phẩm Cô Thắm gửi lời cảm ơn chân thành nhất, quý nhất đến với tất cả những QUý Khách hàng, Quý Bạn Bè, Quý Anh/Chị/Em và người thân đã đến chung vui tham gia chương trình và đã tin thương ủng hộ  tin dùng sản phẩm của Cô Thắm trong suốt thời gian qua và nhiều khoảng thời gian sắp tới….
——————————————————————-

Thực phẩm Cô Thắm – Tin Dùng & Cảm Nhận
0911 522 009 – FREE SHIP NHA TRANG & ĐÀ LẠT– SHIP COD TOÀN THẾ GIỚI
AD CN 01: CỬA HÀNG HẢI SẢN CÔ THẮM: 421-23/10 NHA TRANG.
AD CN 02: CỬA HÀNG HẢI SẢN CÔ THẮM: 212 PHÙ ĐỔNG THIÊN VƯƠNG – ĐÀ LẠT
TRUY CẬP: http://thucphamcotham.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 091 152 2009