Thực phẩm bẩn và lương tâm “sạch”

  • Nhức nhối an toàn thực phẩm
  • Tràn lan thực phẩm bẩn
  • Thực phẩm – nhìn đâu cũng thấy bẩn”

    Có quá nhiều từ khóa “Hấp dẫn và lôi cuốn” đáng bỏ ra thời gian để xem cho ngành thực phẩm đại trà, trà trộn ở tại Việt Nam nói chung và những vùng miền khác nói riêng.

    An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn nạn quan tâm lớn của ngành thực phẩm hiện nay. Thực trạng nhìn đâu cũng thấy thực phẩm bẩn không chỉ gây hoang mang cho người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước.

    Việc lựa chọn, sử dụng sản phẩm trở nên khó khăn với người tiêu dùng bởi không phân biệt được giữa thực phẩm bẩn và sạch. Hàng ngày, thông tin báo chí đều đưa thông tin như thịt có chất tạo nạc, thủy sản có kháng sinh vượt ngưỡng, cá được ủ ướp phân urê, rau có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt giới hạn cho phép, trái cây “tắm” trong hóa chất độc hại…

    Theo thống kê của ngành y tế hàng năm thì tỷ lệ người mắc bệnh ung thư trong những năm gần đây tăng đột biến đang hóng lên nhiều hồi chuông báo động. Rất cần ai đó mạnh dạng đứng lên để tẩy chay thực phẩm bẩn ra thị trường Việt Nam.

    Bên cạnh đó, có thể thay đổi thói quen tiêu dùng hiện nay như ham rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

    TẾT đang cận kề và nhu cầu tiêu dùng thực phẩm dịp cuối năm đang tăng cao. Và với chất lượng sản phẩm sạch từ biển đến gian bếp của mọi nhà, các nhà tiêu dùng thông thái đã lựa chọn sản phẩm của Thực phẩm Cô Thắm vào kế hoạch mua sắm và sử dụng trong những ngày Tết. Nhà mình có nhu cầu hợp tác, đặt hàng có thể trực tiếp inbox cho Em hoặc gọi đến 0911522009 để được tư vấn ạ!

     Chúc Cả Nhà Mình Luôn May Mắn – Sức Khỏe – An Khang và Thịnh Vượng!

 ThựcphẩmCôThắm – Tin Dùng&CảmNhận

 0911 522 009 – FREE SHIP NHA TRANG – SHIP COD TOÀN THẾ GIỚI phítừ 30K đến 40K

    – CN1: 421-23/10 NHA TRANG.

    – CN2: 212 PHÙ ĐỔNG THIÊN VƯƠNG – ĐÀ LẠT

    Ship Code đicácnướcMỹ , Australia và Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 091 152 2009