THƯ NGỎ – MỜI DỰ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MỚI Ở ĐÀ LẠT

Thực Phẩm Cô Thắm xin gửi đến QUÝ KHÁCH HÀNG lời chào trân trọng trân trọng và cầu chúc sức khỏe bình an! Rất cảm ơn QUÝ KHÁCH đã luôn đồng hành và ủng hộ Thực Phẩm Cô Thắm trong suốt thời gian qua !

QUÝ KHÁCH HÀNG thân mến, người đã từng nói “Sức khỏe là vàng, là vốn quý, là quan trọng nhất”; và Thực Phẩm Cô Thắm luôn tâm niệm, thứ làm nên điều quý giá ấy chính là những món ngon, món sạch với tình yêu và tâm huyết từ những người ngư dân vùng biển, lão nông đến bàn tay nội trợ vào bữa cơm đầm ấm của gia đình.

Đó cũng chính là lý do Thực Phẩm Cô Thắm nỗ lực để đem đặc sản Nha Trang là những con cá sạch tinh, là những con mực còn óng ánh, hay những con tôm căn mọng tươi xanh đến với vùng đất thứ 2 đó là Đà Lạt.

Nhân dịp này xin được gửi lời tri ân chân thành và thân mời QUÝ KHÁCH đến dự bữa tiệc khai trương cửa Thực Phẩm Cô Thắm vào:
THỜI GIAN: 09h00 đến 19h00 – NGÀY 30/08/2018.
ĐỊA ĐIỂM: 212 – Phù Đổng Thiên Vương – Phường 8 – T.P Đà Lạt – Lâm Đồng.

Chương trình tiệc khai trương bao gồm:
@ Thưởng thức nhiều món ngon làm từ Hải Sản Tươi Sạch ngay tại cửa hàng
@ Tặng Voucher giảm giá đến 15% khi đến tham dự buổi tiệc
@ Nhiều phần quà hấp dẫn như Hải Sản Tươi & Khô Ngon Sạch
Mọi phúc đáp hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0911 522 009 (Ms.Phượng)

Thực phẩm Cô Thắm chi nhánh thứ 2 tại Đà Lạt rất mong chờ và vinh hạnh được đón tiếp QUÝ KHÁCH trong sự kiện đặc biệt này.
Một lần nữa trân trọng cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG rất nhiều và kính chúc QUÝ KHÁCH sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống !

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 091 152 2009