MUA HẢI SẢN KHÔ NGON LẠ GIÁ TỐT

giam gia

Mưc đất mành Nha Trang là loại mực duy nhất chỉ có ở vùng biển Nha Trang và với hương vị lạ nhất, ngon, mềm mại nhất thì chỉ có ở mỗi cửa hàng Cô Thắm.

Cá hố sạch được tẩm ướp ngon sạch, phơi chuẩn vị nắng nhẹ nhàng giữ luôn độ ẩm mềm mại, thưởng thức món cá Khô vị sạch thơm ngon mềm mại vãn giữ đủ độ tươi ngon của cá. Là món cá chuyên dùng không kén vị của biết bao nhiêu người.

Sau hơn một năm nghiên cưu tìm tòi ra nhiều hương vị, chế biến thành những hải sản khô ngon mà vãn giữ được đồ mềm mại ngọt ngào của Hải Sản. Nên các món khô nhà CÔ Thắm luôn là món ngon trong sự lựa chọn của Khách hàng cả nước trong khoảng hơn 1 năm qua.

Để Quý khách có thể dễ dàng sở hữu ..một cách dễ dàng và tiện ích nhất. Thực Phẩm Cô Thắm triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất dành riêng cho Hải Sản trong mùa Cuối Xuân này.

giam gia

 

Theo đó từ ngày 15/3- 30/3 khi liên hệ đến cửa hàng mua bất cứ món hàng nào, Quý Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hết sức hấp dẫn sau:

-Giảm 50.000/ 1kg sản phẩm bất kì tại cửa hàng

-Tặng thêm 1 món ăn nào đó bất kì miễn phí.

-Ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng nào đến cửa hàng để mua.

Ngoài ra, để việc sở hữu nhiều món ăn ngon, đặc sản Ngon Sạch ở Nha Trang được trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện ích nhất. Thực phẩm cô Thắm sẽ có chính sách phụ thu phí ship 50%/ mỗi một đơn hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0911 522 009

hay Page: https://www.facebook.com/haisantuoikhonhatrang/

Thực Phẩm Cô Thắm, rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 091 152 2009